1.

Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù  thất bại hay thành công , dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc  hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng  hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là  không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi  bộ… Năm mới Canh Dần vui vẻ hạnh phúc!!!

2.
Năm mới:  Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều  tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không  có đối thủ!


3.

Chúc mừng năm mới! Khoẻ hơn Lý Đức. Mạnh hơn Geogre  W.Bush. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn… Bin  Laden. May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ.

4.
Công thức nấu món đêm 30 tết:
1. Lấy toàn  thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi  để cho ráo nước
2. Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
3.  Trộn đều với : – Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can  đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành
4.  Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước
5. Rồi đem ngâm một lát  trong dung dịch “Những điều tâm niệm của ḿnh”.
6. Vớt ra, xây nhỏ,  đổ tất cả vào “Nồi yêu thương” và nấu với lửa “Vui mừng”.
7. Đem ra  ăn với “Nụ cười” trong chén “Bao dung”..

5.
Chúc các bạn có nhiều người  để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười  mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

6.
Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng  đừng phát phì!

7.
Năm mới  2010: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc  tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi,  cung hỷ cung hỷ…

8 .
Tôi  cầu xin Trời: Hãy mang niềm vui và sức khỏe đến cho các bạn của con mãi  mãi. Trời nói: chỉ có thể 4 ngày! Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ,  Ngày Thu, Ngày Đông. Trời lại nói: vậy 3 ngày thui. Tôi cũng nói: Được,  ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Trời nói: Không được, vậy 2 ngày. Tôi  nói: Được, ngày sáng và ngày tối. Trời nói: Không được, chỉ một ngày  duy nhất. Tôi lại nói: cũng được. Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào? Tôi  nói: ngày mà tất cả bạn bè tôi còn sống! Trời khóc… và nói: Sau này tất  cả bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ. Happy New Year!

Nguồn: sieuthithucphamchucnang

Chia sẻ.

Giới thiệu về Tác giả

Software Evolution

CỘNG ĐỒNG GIẢI TRÍ VIỆT
KẾT NỐI – GIAO LƯU – CHIA SẺ

Để lại một Trả lời