loi-chuc-tet-lang-manNếu như có sự may mắn nào đó dành cho em vào ngày đầu tiên của năm mới nàu thì em muốn rằng anh sẽ đọc và đón nhận những lời chúc này của em. Em chúc anh mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và yêu em thật nhiều.
Chẳng phải mỗi ngày mình đều bày tỏ tình cảm với nhau đó sao, nhưng hôm nay, ngày đầu tiên của năm mới Ất Mùi em vẫn muốn nói với anh rằng Em yêu Anh nhiều lắm. Chúc anh mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và mãi mãi yêu em.
 Năm mới Ất Mùi đến rồi, mọi người đều hạnh phúc, nhưng em thấy mình là người hạnh phúc nhất bởi vì em có anh. Hãy giữ những tình cảm yêu thương dịu dàng mà mình đã có anh nhé. Chúc anh năm mới nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
 Anh yêu, Em thực sự cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh Anh và được Anh che chở. Một năm mới lại đến, Em chúc Anh mạnh khỏe, thành đạt và luôn cảm thấy hạnh phúc bên Em. Hãy mãi là chỗ dựa vững chắc của em anh nhé. Yêu anh thật nhiều.
 T/y của chúng mình cũng đẹp như hoa mai, hoa đào ngày tết nghe A, dù hoa có tàn phai nhưng t/y thì còn mãi, bông hoa t/y ấy sẽ nở mãi không tàn phải không anh. Em yêu anh nhiều lắm. Chúc anh năm mới sức khỏe và thành đạt.
 Chúc anh của em năm mới thật vui, khỏe và thành công. Chúng ta sẽ yêu thương nhau nhiều hơn trong năm mới phải không anh? Anh mong chúng ta mãi bên nhau.
 Một mùa xuân lại đến, anh có nhìn thấy những lộc non đang đâm chồi không? Em mong rằng tình yêu của chúng mình cũng sẽ như vậy. Năm mới, chúc người em yêu nhiều sức khỏe, tình yêu và thành công mới nhé.
 Anh yêu ơi. Nếu một hạt cát có thể nói câu EM YÊU ANH thì Em sẽ gửi cho A tất cả đại dương trên trái đất này. Nhân dịp năm mới Ất Mùi, chúc Anh của Em sức khỏe thành đạt và yêu E thật nhiều.
 Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe 🙂 Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ Cún con à!.
 Em đang ngồi đây để viết cho anh những lời yêu thương nhất. Em nhớ anh, em yêu anh và sẽ mãi yêu anh người yêu của em ạ.Năm mới hãy đặt niềm tin ở nơi em anh nhé. Vì chắc chắn anh sẽ là người hạnh phúc nhất đời khi có em phải không anh?
 Cám ơn tạo hóa đã ban cho thế gian này một người mà mãi mãi trong cuộc đời này nếu thiếu người ấy mọi thứ đối với em đều trở nên vô nghĩa. Người đó chính là anh, cám ơn anh đã mang tình yêu, hạnh phúc đến cho em. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, niềm vui và thành đạt.
 Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
 Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!
 Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
 Cám ơn tạo hóa đã ban cho thế gian này một người mà mãi mãi trong cuộc đời này nếu thiếu người ấy mọi thứ đối với em đều trở nên vô nghĩa. Người đó chính là anh, cám ơn anh đã mang tình yêu, hạnh phúc đến cho em. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, niềm vui và thành đạt.
Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé!
Nếu cuộc đời cho anh được lựa chọn lại tình yêu lần nữa, anh vẫn không thay đổi quyết định của mình. Em đã xây thành trì vững chắc trong trái tim anh. Anh vinh dự và hạnh phúc được bảo vệ em mãi mãi. Nữ hoàng của anh, gửi tới em mùa xuân ấm áp và những nụ hôn ngọt ngào. Happy new year!
Nguồn: tinxephinh.hayday.mobi
Chia sẻ.

Giới thiệu về Tác giả

Software Evolution

CỘNG ĐỒNG GIẢI TRÍ VIỆT
KẾT NỐI – GIAO LƯU – CHIA SẺ

Để lại một Trả lời